alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen Author by , 15/09/2013
9/10 7753 lượt đánh giá

Tác giả: Quân Tử Hữu Ước

Nguồn: Diễn đàn Lê Quý Đôn

Convert: Ngocquynh520

Edit: An Lương

Giới thiệu vắn tắt:

Cô được ban cho khuôn mặt thiên sứ, là một báu vật trời sanh, cô là sinh viên năm thứ nhất của đại học danh tiếng, đồng thời cũng là người yêu của Hoàng Phu Tuyệt tổng giám đốc của ” Tập đoàn Thánh hoàng ” một trong mười Tài Phiệt lớn nhất thế giới, năm ấy mười tuổi được anh mang về từ trong cô nhi viện, tám năm nay vẫn ở trong lâu đài, hưởng thụ sự cưng chiều của anh.

Anh, là tổng giám đốc ” Tập đoàn Thánh hoàng”- một trong mười tài phiệt lớn nhất thế giới, là hoàng tử cao cao tại thượng, ngầm ngầm lại là người lãnh đạo giới sát thủ,  tiếp nhận sự quỳ lạy của mọi người đã trở thành thói quen của anh, anh như một Thiên sứ sa đọa, chưa từng có ai có thể mang đến cho anh sự rung động, cho đến khi cô gái giống như thiên sứ đó xuất hiện, tim của anh bắt đầu đập lên. . . Cưng chiều cô đã trở thành thói quen, tình yêu dành cho cô đã ngấm vào tim phổi . Anh vì cô không tiếc xây dựng một lâu đài, chỉ hy vọng cô vui vẻ không lo lắng sống cùng anh, hưởng thụ sự cưng chiều  của anh là tốt rồi.

Anh, là hoàng tử phúc hắc điển hình, vẻ ngoài anh tuấn , gia thế thâm hậu (vững vàng), khiến tất cả phụ nữ chạy theo anh như vịt, mà anh luôn không thấy những phụ nữ khác, lại cố tình vừa thấy đã yêu khi cô vừa mới chuyển trường đến.

Anh là bang chủ của bang phái lớn thứ hai của Thành S, một đám người tình chờ được anh cưng chiều, nhưng lại yêu cô thật sâu sau lần đầu tiên vô tình được cô cứu.

Chơng 1. Đêm trc khi nhập học

Trong một phòng sch m u, c một bng dng cao ln đứng phía trc cửa sổ, một ngời đn ng dng vẻ một mực cung kính đứng phía sau hắn.

“Chuyện nên làm đã làm xong chưa?” Giọng nói lạnh lẽo thốt ra từ trong miệng bóng dáng cao lớn trước cửa sổ, khiến cho người ta rất muốn biết rốt cuộc là như thế nào mà một người lại có thể có thanh âm lạnh lẽo đến vậy, giống như băng tuyết trên đỉnh núi, giống như muốn đem lòng người đóng băng mới bằng lòng bỏ qua.

“Đều đã sắp xếp xong xuôi rồi, ông chủ” , người đàn ông già nua một mực cung kính đáp.

“Ừ, trong tháng này tìm bốn nữ sát thủ thân thủ suất sắc đến ngầm bảo vệ tiểu thư, ” giọng nói lạnh lẽo lần nữa vang lên.”Dạ, thuộc hạ lập tức đi làm.” Người đàn ông già nua cung kính trả lời.

Cốc cốc cốc. . . . . . Cửa phòng sách truyền đến tiếng gõ cửa.

“Lui xuống đi, bảo mọi người, trước giờ cơm tối không được quấy rầy tôi.” Hoàng Phu Tuyệt căn dặn.

“Dạ, thuộc hạ cáo lui” , Quản gia nhận lệnh, một mực cung kính rời khỏi thư phòng,

“Bác Quản gia, Tuyệt ở trong phòng sách phải không ?” Ngoài cửa phòng sách vang lên thanh âm ngọt ngào.

“Đúng vậy, tiểu thư” Quản gia đáp lời vị thiên sứ này, không! Là một vị mỹ nữ tóc dài, chủ nhân giọng nói  ngọt ngào——Thủy Băng Nhu, áo ngủ màu trắng hình U cổ điển, áo khoác ngủ Lace (viền tơ) tơ lụa, quanh co khúc khuỷu rủ xuống đất; dưới chân là một đôi dép tơ lụa thêu tuyệt đẹp, áo ngủ một loạt màu trắng gạo chỉ có thể hình dung bằng bốn chữ —— cao quý thanh lịch, từ trên tóc ẩm ướt vài giọt bọt nước nghịch ngợm rơi xuống rơi vào trên áo ngủ liền biến mất không thấy gì nữa.

“Cám ơn bác Quản gia”, thiếu nữ tươi vui cười ngọt ngào với vị Quản gia, sau đó đẩy cửa đi vào trong phòng sách.

Phòng sách âm u trong nháy mắt sáng lên.”Tôi không phải đã nói trước giờ cơm tối không cho phép ai  tới làm phiền tôi sao?” giọng nói lạnh lẽo vang lên, biểu hiện chủ nhân không vui, tốt nhất nên có một lý do, nếu không ngươi nên biết kết quả bi thảm của ngươi.

“Tuyệt, anh vẫn còn đang tức giận chuyện em muốn đi học sao?” Thủy Băng Nhu dịu dàng hỏi.

Hoàng Phu Tuyệt xoay người, màu đen kiêu ngạo ngông cuồng tung bay trên không trung, áo sơ mi Armani màu trắng chỉ cài ba nút, lộ ra lồng ngực tráng kiện, vô cùng hấp dẫn, ánh mắt sắc bén nhìn thấy Thủy Băng Nhu đi vào trong nháy mắt trở nên dịu dàng tình cảm như nước, giống như muốn chìm  nổi trên mặt nước, dưới cái mũi kiên cường là khuôn mặt góc cạnh rõ ràng,  môi mỏng, không che giấu được khí phách cùng uy nghiêm làm người ta sợ, nhưng Thủy Băng Nhu là một loại khác, trong lòng Hoàng Phu Tuyệt cô mãi là người lương thiện nhất trên thế giới.

Mắt liếc thấy tóc cô vẫn còn đang nhỏ nước, bước nhanh đi tới, ôm ngang eo cô, đặt lên cái ghế êm ái  bên cạnh, sau đó xoay người đi đến tủ chứa đồ cầm lấy máy sấy bắt đầu giúp cô sấy khô tóc.

“Tại sao chưa sấy khô tóc đã chạy lung tung, bộ dạng như vậy rất dễ ngã bệnh, có biết hay không, ” Hoàng Phu Tuyệt dịu dàng nói.

“Ai bảo anh vẫn còn giận em, ngã bệnh là phải rồi, anh cũng sẽ không thèm để ý tới em” Thủy Băng Nhu bốc đồng nói.

http://alowap.vn

Trang 1 / 152 1234...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA