alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Vương gia ly hôn đi Author by , 19/11/2013
9/10 8636 lượt đánh giá

Vương gia ly hôn đi

~*~

Tác giả: Lâm Thủy Các

~*~

Convert: Tàng Thư Viện

~*~

Nguồn: http://hoinhungconbienthai.wordpress.com/

~*~

Edit: Milk

~*~

Thể loại: Xuyên không, hài

~*~

Độ dài: 4 quyển (163 chương)

~*~

Văn án:

Vương gia thì như thế nào! Chiến thần thì như thế nào! Nàng Tô Tần hết lần này tới lần khác không tin này tà, hắn có bản lĩnh hưu thê, nàng liền có bản lĩnh hưu phu!

_ Ngươi nha, bản tiểu thư chính thức tuyên bố, ngươi bị bản tiểu thư hưu phu, ngươi không đến, ta không già, vì thế, ngươi đừng đến, ta sợ tử, chúng ta tốt nhất cả đời không qua lại với nhau! – Tô Tần vọt tới trước mặt hắn, ném 1 phần hưu thư cho hắn, chỉ vào mũi hắn mắng.

1 vị yêu nghiệt vương gia ngẩn người, ôm lấy eo nàng mà cường hôn, sau đó còn ái muội ở bên tai nàng nói:

_ Ngươi nói hảo, bất quá, bản vương gia coi trọng ngươi, ngươi nói làm sao bây giờ?

Mỗ nữ không nói gì, “Rau trộn!”. Nói xong, cho hắn 1 cái phi quyền!

~*~

Quyển 1

Chương 1- Đều là uống rượu gây họa

Lãnh, là vô chừng mực lạnh lẽo!

Tô Tần cảm giác đầu tiên đó là 1 cỗ khí lạnh chết chóc, tứ chi của nàng dường như bị đông cứng lại, động liên tục 1 đầu ngón tay cũng không có sức, hô hấp cũng trở nên tê cóng, mỗi 1 lần hô hấp cảm giác giống như là dùng 1 cây kim châm hung hăng đâm vào phổi.

Nàng thật không muốn tỉnh lại, thế nhưng ở trong tiềm thức, lại có cái thanh âm không ngừng ở bên tai nàng kêu to, muốn nàng tỉnh lại.

Nàng nhíu chặt chân mày, hơi mở mắt ra, đập vào mi mắt lại là 1 chiếc giường lớn cổ kính khắc hoa mẫu đơn, được che đậy bằng sa trướng đẹp đẽ như máu, xuyên thấu qua sa trướng mơ hồ có thể nhận thấy 1 tấm bình phong bằng ngọc.

Đây là nơi nào?

Là Diêm La Điện sao?

Nàng nghi hoặc, dường như cũng không giống trong truyền thuyết là âm trầm kinh khủng, không chỉ không kinh khủng, mà còn có chút xa hoa!

Uhm, đau đầu!

Nàng dùng sức xoa nắn 2 bên huyệt thái dương, lông mi nhăn xiết lại, giữa lúc nàng đau đầu muốn nứt ra, thì 1 đạo âm thanh trong sáng mà thấp thuần thanh khiết truyền vào trong tai.

_ Còn chưa có tỉnh?

_ Không có! – Lúc này là thanh âm của 1 cô gái.

_ n, đi cho nàng mớm thuốc, đem nàng cứu tỉnh, chờ nàng tỉnh, lập tức nói cho chủ tử, chủ tử là đang chờ đáp lời! – Nam tử trong lời nói tựa hồ mơ hồ có chút ý nôn nóng.

Chủ tử, là ai? Tô Tần còn đang nghi hoặc thì 1 giọng nói vang lên.

_ Tuân mệnh! – Thanh âm thẳng thắn lưu loát, có vẻ lão luyện.

Ngay sau đó, ngoài sa trướng vang lên tiếng bước chân của nữ tử nhẹ nhàng, Tô Tần mở to mắt chống lại con ngươi thăm hỏi của nữ tử kia.

4 mắt nhìn nhau, trong lúc nhất thời, hô hấp đều ngưng trệ.

A!

Đột nhiên nữ tử che miệng lại muốn thét chói tai, chỉ là thanh âm còn chưa ra, liền bị Tô Tần 1 chưởng bổ vào trên đầu vai, tại chỗ hôn mê bất tỉnh.

Đem nữ tử đỡ trên giường, kéo chăn đắp cho nàng, sau đó nàng xoay người, ra khỏi sa trướng.

Vừa mới bước ra sa trướng 1 khắc kia, nàng cảm giác như bị sét đánh trúng mà cứng còng, đầu óc trống rỗng.

Nàng bị cảnh tượng trước mắt sợ ngây người, nàng há to mồm, thật lâu cũng không thể khép lại, cuối cùng nàng lấy lại tinh thần, lấy tay tha trụ cầm, dùng sức khép lại.

_ Này, đây là nơi nào?

Cửa sổ bằng gỗ chạm hoa tinh xảo, tinh mỹ trong suốt sa trướng mỏng, đồ gốm làm thủ công chế tác tinh luân hoàn mĩ, còn có các đồ dùng trong nhà tao nhã lộ ra phong cách cổ xưa, không 1 chỗ không lộ ra 1 loại hơi thở cổ đại, cái loại này thấu nhập tâm cốt làm cho Tô Tần đáy lòng lộp bộp, ánh mắt của nàng hạ xuống, nàng cảm giác có điểm nghi hoặc, kia sàn nhà sáng bóng như gương, kiến trúc bày trí này nàng 1 chút cũng không thấy bất luận cái gì 1 loại cách thức bố cục hiện đại.

Tô Tần lập tức mở cửa, vừa nhìn ra bên ngoài, 1 cỗ kinh hô theo đáy lòng bỗng nhiên mạnh mẽ nhảy ra, khóe miệng có chút co quắp:

_ Mẹ ơi, đây là nơi nào a! Không phải là mình xuyên không rồi chứ!

Chương 2 – Mỹ nữ này thật đủ can đảm

Ý thức được điểm này, Tô Tần bỗng nhiên vọt tới lan can, cúi người nhìn xuống, này vừa nhìn làm nàng sợ đến hoa dung thất sắc, xác thực mà nói là khuôn mặt người khác xuất hiện ở trong nước, thật sự làm nàng không thể nào bình tĩnh lại được.

Cuối cùng, nàng ruốt cục bi ai phát hiện, chính mình đã xuyên không!

So với việc châu lục hợp lại thành 1 màu, tỷ lệ này còn thấp hơn, mà nàng cũng đụng phải, thực sự là vô cùng xui xẻo! Trước đó, bất quá là bởi vì nàng thất tình mà bi thương quá độ thôi, tìm 1 cái karaoke điên cuồng uống rượu ca hát, ai biết được, uống đến chết!

Nàng thành người thứ nhất trong lịch sử vì thất tình mà say rượu chết, sau đó cả người liền bi kịch xuyên không!

http://alowap.vn

Trang 1 / 339 1234...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA